๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥TeEn37vn♥•´¯) ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑
Chào mừng các bạn đến với Teen37vn.tk. Hiện tại bạn chưa đăng ký làm thành viên của Teen37vn.tknên chỉ có thể xem mà không thể tham gia vào các thảo luận trong Teen37vn.tk. Đăng ký làm thành viên rất nhanh chóng, đơn giản và miễn phí, hãy tham gia làm thành viên của Teen37vn.tkvà cùng thảo luận về mọi đề tài trong cuộc sống. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ "trường tồn".
~~~~ ~~~~~ Mọi chi tiết liên hệ admin nickname: khaokhattinhban334 ~~~~~~~~~


๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥TeEn37vn♥•´¯) ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑
 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  Nghe nhạc.Nghe nhạc.  Chụp ảnhChụp ảnh  
 Admin (170)
 boy2010 (86)
 cobemuadong (27)
 vit_9x (17)
 Dr.B (11)
 YuBii (9)
 h2_tk (8)
 khaokhattinhban334 (8)
 ٩(̾●̮̮̃̾•̃̾)۶ (5)
 samy (3)

Share|

Nội quy diễn đàn.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Aug 25, 2010 6:03 pm

avatar
Cười lên đi..

Admin

AdminCười lên đi..

Admin

Nam
Sinh nhật. : 15/09/1989
Đến từ : Nghệ An
Câu nói yêu thích. : Cười lên đi..

Bài gửiTiêu đề: Nội quy diễn đàn.

Nội quy tham gia diễn đàn teen37vn.forum-viet.net
Mục đích và tôn chỉ : Diễn Teen37vn.tk là một diễn đàn mở, phi lợi nhuận và dành cho tất cả mọi người Nghệ An, cũng như mọi người ởkhắp nơi xa gần muốn biết thêm về con người và quê hương Nghệ An. Trên diễn đàn các bạn có thể post những thông tin, những bài thảo luận vềcác vấn đề trong xã hội.Nhưng phải tuân thủ Pháp Luật Việt Nam, cũng như quy định của diễn đàn.

2. Đối tượng phục vụ : Như đã nói ở trên diễn dành cho tất cả mọi người Nghệ An và những ai muốn hiểu thêm về con người,cũng như quê hương Nghệ An. để giao lưu học hỏi, kết bạn ...
Quy Định Của Diễn Đàn

• Tất cả các thành viên của diễn đàn Teen37vn.tk , kể cả Admin, Mod đều phải tuân thủ những quy định của diễn đàn.

• Thành viên nào vi phạm quy định, tùy từng trường hợp sẽ xử lý bằngcách áp dụng trực tiếp luật của diễn đàn và sẽ được Admin hoặc Mod thông báo qua hộp tin nhắn cá nhân.

• Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự pháttriển của diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Admin sẽ thông báo trên diễn đàn hoặc gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.

I.Quy định về chủ đề bài viết
1.Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Adminơi",... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề. Tuy nhiên, nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.
2.Không lập những chủ đề đã có từ trước, và lập chủ đề phải đúng box.

II.Nội dung bài viết
1.Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc gửi dạng VIQR.
2.Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức, bất kể nội dung là gì.
3.Không gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa không cần gửi tin nhắn thông báo hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.
4.Tránh gửi các bài viết cố tình sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "hay wé", "chít rùi", " chúc dk..."... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Nếu thành viên quá lạm dụng kiểu viết này sẽ bị xóa bài ngay lập tức.
5.Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu,dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.
6.TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến sex, hack, chính trị, tôn giáo, chính sách của Đảng và Nhà nước ( Ở đây phải hiểu là tất cả các tin tức trong lĩnh vực trên không chỉ cả các tin mang nội dung không phù hợp), hoặc có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức.
7.Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
8.Không gởi những bài viết có liên kết hoặc kèm theo các tập tin chứavirus, keylogger, trojan, rootkit, *****, ??????s, bom mail ... hoặccung cấp các mail list, công cụ spam email.
9.Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặ cnhiều box sẽ bị xóa ngay tất cả các bài.
10.Không viết các bài giới thiệu có liến kết đến các chương trình quảng cáo dạng truyền tiêu đa cấp như GS0 MEDIA...
11.Không phát tán các liên kết trang web nhái, trang web Phishing .....
12.Bạn được phép gửi các bài viết hay có nội dung hoàn toàn bằng tiếngAnh (English). Tuy nhiên, Ban quản trị diễn đàn khuyến khích việc phiên dịch của các bạn. Diễn đàn không chấp nhận bài viết có ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếng Việt.
13.Thành viên phải chịu tránh nhiệm về những nội dung mà mình post lên diễn đàn.

III.Tài khoản thành viên
1.Ban quản trị sẽ loại bỏ ngay những user name có nội dụng không lành mạnh, dễ gây hiểu lầm, cố tình bôi nhọ thành viên khác, cố tình giả danh ban quản trị diễn đàn như: Admin; Ad_min, web_master...
2.Các username bằng chữ tượng hình (ví dụ tiếng Hoa), hoặc toàn số hay abcdef... không được chấp nhận.
3.Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username tương tự vớiusername đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới "chikaz"với thành viên cũ "chikax". Ban quản trị diễn đàn sẽ xóa bỏ (Khóa tàikhoản) nick đặt sau dựa theo ngày tháng đăng ký của thành viên.
4.Thành viên không được sử dụng biểu tượng (avatar) là các hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
5.Các tài khoản sau 1 tháng đăng ký nếu chưa kích hoạt (email xác nhận) sẽ bị xóa
6.Tài khoản trên 6 tháng không còn đăng nhập cũng sẽ bị xóa.

IV. Chữ ký và avata
1.Chữ ký của thành viên không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác. Vd : sử dụng e-mail, địa chỉ, số ĐT, YIM, AIM, ICQ, MSN... củanguời khác. Nếu bị khiếu nại và người khiếu nại chứng minh được những thông tin cá nhân đó là của mình thì thành viên kia sẽ phải thay đổi hoặc bị loại khỏi diễn đàn.
2.Dùng các hình ảnh có nội dung đồi trụy, phản động, phản cảm không phù hợp với văn hóa Việt Nam làm chữ ký .
3.Không được quá 500 ký tự, kể cả vB code
4.Không được quá 5 dòng text
5.Font size không to quá size 4
6.Không đặt bất cứ code media (music, video, youtube, metacafe, flash, flv...) trong chữ ký.
7.Sử dụng những lời thiếu văn hóa trong chữ ký bằng bất kỳ ngôn ngữ, tiếng lóng nào.

V. Hệ thống Blog trong diễn đàn
Vì cũng thuộc cùng một hệ thống của diễn đàn nên khi viết blog bạn cầntuân thủ theo các quy định bên trên của diễn đàn Teen37vn.tk .
VII. Hệ thống Shoutbox ( Chat Box)
Quy định khi tham gia dùng chat box. Ngoài những yêu cầu trên nghiêm cấmquảng cáo link từ website khác ( Bạn có thể quảng cáo tại phần thị trường 24h), cấm gửi quá 5 icon, spam liên tục gây nghẽn shoutbox, cấm nói tục chửi bậy, cãi cọ, dùng tiếng lóng, từ viết tắt gây dễ hiểu nhầm.

Lần đầu nhắc nhở đối với thành viên mới. Lần 2 Ban trên shoutbox, tùytheo mức độ vi phạm BQT sẽ quyết định có ban trên toàn diễn đàn haykhông và thời gian ban bao lâu.

VIII. Hệ thống tin nhắn trong phần cá nhân và Album ảnh + Group (Bang Hội)
Ngoài các quy định trên nghiêm cấm up ảnh với nội dung không phù hợp...
Thành viên có thể tùy ý tham gia tạo nhóm riêng cho mình. Yêu cầu khôn gtạo nhóm mang nghĩa không hay, các bài thảo luận trong nhóm vi phạm vào các quy định trên của diễn đàn thì nhóm đó sẽ bị xóa và sử lý những thành viên vi phạm.


IX. Hệ thống E-mail, tin nhắn
1. Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy cácthành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.
2. Diễn đàn Teen37vn.tk sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của diễn đàn.

X. Admin, Mod
1.Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.
2.Những Mods nào được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi,hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ sẽ bị truất quyền Mod.


XI. Đối với Web Submit Directory

Khi bạn đăng tải link website lên cần tuân theo nội quy chung của diễnđàn. Không add link trái thuần phong mỹ tục, link về phản động hay đồitrụy, lừa đảo....
Bạn tự chịu trách nhiệm thông tin mình đăng tải

Tất cả các quy định trên khi bạn đồng ý và đăng ký làm thành viên của diễn đàn tức là bạn đã chấp nhận theo nội quy chung này. Nếu có bất kỳ vi phạm sẽ bị xử lý tùy theo mức độ.
Mong tất cả các bạn hãy vì một diễn đàn trong sạch và lành mạnh.Chữ kí của Admin

  


Y!: Khaokhatinhban334  

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Bấm phín Ctrl + C Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

.:: Host up ảnh miểnphí : Clickhere ! - Nội quy diễn đàn : Clickhere ! ::.

Nội quy diễn đàn.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ (¯`•♥TeEn37vn♥•´¯) ๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ ::   :: ĐIỀU HÀNH DIỄN ĐÀN.-
Quà Tặng Âm Nhạc
• Người Yêu Cầu: Noname
• Ca Khúc: Nắm Tay Em Chặt Anh Nhé
• Gửi Đến: Những người đang yêu
• Với Lời Nhắn: Tình yêu mang đến nhiều niềm vui, nhưng nó thường mang lại đau khổ. Tình yêu chỉ tuyệt vời khi bạn dành cho ai xứng đáng lãnh nhận. Bạn hãy dành thời gian để chọn cho mình người phù hợp nhất. \.
• Bạn Muốn Yêu Cầu Ca Khúc Click Here
Ca Khúc Theo Yêu Cầu

Click Nút PAUSE > Để Dừng Bài Hát Nhé !!
.
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com