Nếu bạn bị đau mắt đỏ, ngay từ lúc đầu khi có dấu hiệu là phải dùng ngay thuốc nhỏ mắt POLYDEXANCOL này, càng sớm càng hiệu quả.

Dấu hiệu đau mắt đỏ là gì: có ghèn ghỉ, mắt cợm cợm, cảm giác như có cái màng / vướng cái gì đó ở mi mắt, nhìn vào kết mí phía trong thấy đỏ đỏ lên.

Thằng bạn tớ lần đầu dùng Tobrex, không khỏi đâu thưa các bạn. Thằng bạn tớ đã đi khám 3 lần, dùng mấy loại thuốc mà không khỏi.Tớ nhắc lại lần nữa, nhỏ ngay thuốc POLYDOXANCOL khi bị đau mắt đỏ, sẽ khỏi/có dấu hiệu khỏi một cách rất tích cực luôn đấy ạ!

Thuốc này không nên dùng lâu ngày ( không quá 7-10 ngày), nhưng theo tớ, dùng khoảng 2 hôm đã khỏi rồi thì dùng dài làm gì! Chỉ không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh (bé quá dùng cái này không tốt). Nhưng những trẻ lớn tầm 2 tuổi trở lên là dùng được rồi.

Tớ đã chia sẻ kinh nghiệm rất nhiệt tình rồi đấy. Cái bênh này khỏi có thể bị lại ngay trong tháng ( vì đề kháng của cơ thể mình chỉ duy trì được khoảng 20 ngày thôi ). Điển hình là em Tít nhà gì tớ đây, khỏi đau mắt, mẹ cho đi học lại, được hơn 20 hôm là lại bị lại. Nhưng mà em có kinh nghiệm rồi, hehe, thuốc Polydoxancol đâu, nhỏ ngay, chỉ hết có 6.000đ, khỏi ngay, đôi mắt cả nhà lại đẹp, trong như palê, hehe....

Mà chỉ mất có 2,3 hôm thôi nhé! Tớ thề!